Giới thiệu

          Tạp chí điện tử Khoa học và Công nghệ QUI của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (tên Tiếng Anh: “Journal of Science and Technology QUI”, tên viết tắt JSTQUI) được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động số 606/GP-BTTTT, ngày 29 tháng 12 năm 2022. Tạp chí JSTQUI có mã số tiêu chuẩn quốc tế điện tử e-ISSN: 2815-6145, là tạp chí đa ngành với mục tiêu đăng tải những tin bài khoa học - kinh tế - chính trị - xã hội trong nước, quốc tế và các bài báo khoa học lý thuyết và ứng dụng thuộc các lĩnh vực chuyên môn của các chuyên ngành đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
          Lĩnh vực bài báo: Các bài báo đăng trên Tạp chí JSTQUI được chia thành 6 nhóm lĩnh vực gồm:
          - Khoa học về trái đất và mỏ;
          - Kỹ thuật môi trường;
          - Kỹ thuật điện, điện tử, cơ điện mỏ;
          - Công nghệ thông tin;
          - Khoa học tự nhiên;
          - Kinh tế, chính trị, xã hội.
          Tạp chí JSTQUI cam kết xuất bản các bài báo được đánh giá nghiêm túc với quy trình phản biện kín hai chiều nhằm đảm bảo tính khách quan và chất lượng khoa học của bài viết là tốt nhất.
         JSTQUI là tạp chí truy cập mở để các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực có thể tiếp cận, trao đổi và hợp tác nghiên cứu về những vấn đề khoa học chuyên ngành, chuyển giao công nghệ. Toàn văn của các bài báo đã xuất bản được đăng tải công khai trên website của Tạp chí (https://jstqui.vn/), độc giả được quyền đọc, tải xuống, sao chép hoàn toàn miễn phí.
          Tần suất xuất bản: Tạp chí điện tử Khoa học và Công nghệ QUI được xuất bản định kỳ với 4 số báo trong 1 năm (3 tháng/01 kỳ) bắt đầu từ năm 2023.
          Chính sách truy cập mở:
        - Tạp chí điện tử Khoa học và Công nghệ QUI áp dụng chính sách truy cập mở đối với các bài báo đã xuất bản đến với độc giả thông qua website của Tạp chí, nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận các kết quả nghiên cứu chất lượng cao và tăng cường trao đổi kiến thức, mở ra các cơ hội hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.

         - Các độc giả được quyền đọc, tải xuống, sao chép, in ấn toàn văn của các bài báo đã được xuất bản trên website của Tạp chí hoàn toàn miễn phí, mà không cần phải đăng ký hay xin phép Ban biên tập Tạp chí hoặc tác giả.
         Về bản thảo bài báo
Bản thảo bài báo nộp cho Tòa soạn của Tạp chí không dài quá 10 trang A4, định dạng Microsoft word (file .doc hoặc .docx) và phải tuân thủ theo quy định về thể lệ viết bài và gửi bài. Tạp chí áp dụng quy trình bình duyệt kín. Hai chuyên gia phản biện không biết tên tác giả và tác giả không biết chuyên gia phản biện. Ban Biên tập gửi thông báo kết quả phản biện cho tác giả bài viết kèm theo các phiếu nhận xét.
        Tòa soạn Tạp chí nhận bài thường xuyên, tổ chức thẩm định và xét duyệt theo quy định của Tạp chí. Ban biên tập khuyến khích tác giả gửi bài viết bằng tiếng Anh. Bản thảo của bài viết xin gửi về Tạp chí qua địa chỉ website
: http://jstqui.vn
                                                                                                                                                           
                                                                                                                                                            Ban biên tập Tạp chí

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUI
Địa chỉ: phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3871.092
Email: 
jstqui@qui.edu.vn
Website: https://jstqui.vn/


 

Liên kết

thuvien.qui.edu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây